25/07/2020

Về RARDAR ARCHITECTURE

1. GIỚI THIỆU:

Radar Architecture là công ty tư vấn - thiết kế - thi công kiến trúc, nội thất, cảnh quang và đào tạo được thành lập 18/10/2018 tại TP.HCM bởi kiến trúc sư Đỗ Giác Trí ( TriDo).

Hiện tại Radar Architecture sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ có chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Bên cạnh đó có đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm nhằm đáp ứng chất lượng cho từng dự án.

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Radar Architecture phát triển trên hai mảng chính đó là thiết kế và thi công.

- Thiết Kế :

Công ty chuyên tư vấn thiết kế về biệt thự, nhà phố, căn hộ, cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát (resort), spa,....với phong cách thiết kế hiện đại, riêng biệt, sáng tạo và thực hiện các dự án theo đúng tiến độ.Công ty chúng tôi luôn luôn tập trung cao độ, chú ý từng chi tiết, cũng như cách tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt, chuyên nghiệp với những đặc thù riêng, ứng dụng vật liệu mới trong thiết kế sao cho dự án đến tay khách hàng là một sản phẩm hoàn thiện, chỉnh chu, tỉ mỉ và độc đáo.

- Thi Công : 

  +  Thi công phần thô + hoàn thiện cơ bản : công ty chuyên thi công các dự án nhà ở riêng biệt như là nhà phố, biệt thự, khách sạn.Chúng tôi luôn khắt khe trong từng chi tiết của công trình, phải đảm bảo đúng chất lượng, tiêu chuẩn, đúng bản vẽ thiết kế để sản phẩm sau cùng đến tay khách hàng là một sản phẩm chất lượng, đẹp và đặt biệt bàn giao dự án đúng thời hạn mà vẫn đáp ứng đúng như bản vẽ lúc đầu.Để đáp ứng những điều trên công ty chúng tôi có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. và phối hợp với nhiều đội ngũ khác nhau qua từng dự án.

  + Thi công nội thất chuyên nghiệp : công ty có xưởng thi công nội thất chuyên nghiệp là Radar Furniture and Design để thực hiện các dự án nội thất, trang trí cho các dạng công trình khác nhau, đáp ứng đúng tiêu chuẩn, yêu cầu cũng như mức độ đầu tư sản phẩm nội thất.

3. VĂN HÓA CÔNG TY 

Chúng tôi tin rằng với chất lượng đội ngũ trẻ nhưng có chuyên môn cao và ham học hỏi, cũng như có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng, sẽ cũng đồng lòng và không ngừng cố gắn, nổ lực đóng góp chuyên môn của mình góp phần xây dựng nên những công trình đẹp, góp phần tạo nên bản sắc cho nền kiến trúc Việt Nam nói riêng và cho cuộc sống phồn thịnh của Việt Nam nói chung.

Để làm được những điều trên thì chúng tôi luôn chú trọng, quan tâm đến từng cá nhân của công ty về sức khỏe, hoàn cảnh,... để có những hành động thiết thực cho từng các nhân để sao cho cá nhân có thể yên tâm mà dành Tâm - Trí - Lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất bên cạnh đó chúng tôi tổ chức các hoạt động chuyên ngành, chuyên đề, các cuộc hội thảo, để nâng cao kiến thức và các hoạt động giải trí, du lịch, tiền lương thưởng là điều kiện không thể thiếu trong công ty chúng tôi.

4. TRIẾT LÝ THIẾT KẾ 

Lấy con người làm yếu tố cốt lõi về Nhân Tâm - Tri Thức, mọi thứ xoay vần, kết hợp, sống chung với thiên nhiên, không làm ảnh hưởng đến môi trường sống tự nhiên, sử dụng vật liệu xanh, thân thiện với môi trường qua đó nâng cao yếu tố thẩm mỹ trong từng tác phẩm mang lại.

5. SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN : 

Sứ Mệnh : Mang đến những không gian đẹp, thân thiện, kiến trúc xanh từ những công trình dân dụng, công nghiệp và những công trình công cộng góp phần tô điểm nên một nền kiến trúc Việt Nam, đặc biệt mang đến hạnh phúc trong từng không gian sống.

- Tầm Nhìn : Phát triển bền vững có định hướng và hệ thống, phấn đấu năm 2030 sẽ nằm trong TOP 10 công ty tư vấn thiết kế kiến trúc - xây dựng - nội thất - cảnh quang uy tín hàng đầu Việt Nam về các công trình dân dụng, công nghiệp đặt biệt là các công trình nghỉ dưỡng và cao ốc văn phòng.

 

Menu